หน้าแรก สมาชิก รายการวัตถุมงคล ตะกร้าวัตถุมงคล วิธีชำระวัตถุมงคล วิธีบูชาวัตถุมงคล ประวัติวัด ติดต่อวัด เว็บบอร์ด
สมาชิก Log in
อีเมล์
รหัสผ่าน
สมัครสมาชิกใหม่
ลืมรหัสผ่าน
ค้นหาวัตถุมงคล
 
 
 
หมวดวัตถุมงคล
  เครื่องราง พระอาจารย์ป้อม
  พระเครื่อง พระอาจารย์ป้อม
  พระเครื่อง หลวงพ่อสวัสดิ์
  พระเครื่อง หลวงปู่พิมพ์มาลัย
  พระเครื่อง หลวงพ่อสง่า
วัตถุมงคลของคุณ
รหัสวัตถุมงคล ราคา จำนวน
s018 1,000.00  1
 • ชำระค่าวัตถุมงคล
 • แก้ไขรายการวัตถุมงคล
 • วิธีสั่งบูชาวัตถุมงคล
 •  


  รหัสวัตถุมงคล :
  PK0054
  ชื่อ :
  ตะกรุดสาริกาของู
  รายละเอียด :
  ตะกรุดสาริกาของู พระอาจารย์ป้อม วัดหนองม่วง


  **เจ้าเหลือมเลื้อย เป็นวง ตรงที่ตั้ง**
  **ใช้ขอนั้น ขีดเป็นวง ตรงที่หมาย**
  **เป็นกับดัก หลุมพราง สัตว์ย่างกราย**
  **เหยื่อเคราะร้าย อ่อนรวยริน สิ้นทางไป**
  **เป็นตำนาน อาถรรพ์ อันลึกลับ**
  **ยามแก่กลับ ใช้ขอ เลื้อยไม่ไหว**
  **ใช้ขอแทน การล่า หากินไป**
  **มนุษย์ใช้ ความโดดเด่น เป็นเครื่องราง**

  ของูเหลือมมีอำนาจมีอาถรรพ์ในตัวเองหรือเป็นของวิเศษก็ว่าได้ งูเหลือมชนิดเดียวที่มีขอโดยธรรมชาติของงูแล้วจะต้องออกไปหากิน ด้วยการใช้ลำตัวรัดเหยื่อจนกระดูกภายในแตกหักแล้วจึงกลืนกินเหยื่อทั้งตัว จะเร็วจะช้านั้นขึ้นอยู่ที่ขนาดของเหยื่อ การล่าเหยื่อของงูเหลือมนั้น มันมักจะใช้ความเจ้าเล่ห์ โดยจะทำลำตัวนิ่งไม่ไหวติง โดยใช้ความอดทน เมื่อเหยื่อเข้ามาในรัศมีของมัน มันก็จะพุ่งเข้าใส่ด้วยความรวดเร็ว งูเหลือมจะไม่ออกล่าเหยื่อหากิน แต่จะออกหาอาณาเขตในการลงขอ นอนรอเหยื่อโดยใช้ขอนี้วงเป็นอาณาเขตวงกลมรอบๆ ที่มันนอนอยู่ในวงอาณาเขตนั้นเพื่อรอเหยื่อ ถ้าสัตว์ใดหลงเข้ามาในวงอาณาเขตของมันอย่าหวังว่าจะได้กลับออกไปอีกเลย เหมือนโดนคาถาต้องมนต์นะจังงัง หลงเดินเข้าไปให้มันกินแบบสบายๆ

  แม้แต่งูตัวเมียก็เข้ามาให้มันผสมพันธุ์โดยที่มันไม่ต้องออกไปหา เหตุนี้ตำราโบราณจึงบอกไว้ว่าของูนั้นเป็นของดีที่วิเศษในตัวเอง ของูเหลือมมีอำนาจมากไม่ต้องปลุกเสก ก็มีพลังลึกลับอยู่ในตัว ยิ่งถ้าได้ปลุกเสกด้วยแล้ว จะยิ่งเพิ่มความขลังขึ้นอีกเป็นทวีคูณ งูเหลือมเป็นสัตว์ที่เชืองช้า แต่ทำไม่มันถึงล่าเหยื่อที่มีความรวดเร็ว และตัวใหญ่กว่ามันได้ ก็เพระมันมีขอไว้สะกดเหยื่อ เวลาเหยื่อเดินผ่านมามองเห็นก็จะหมดเรี่ยวแรง หรือเดินเข้ามาให้มันรัดกินอย่างง่ายดาย ของูเหลือมจึงเป็นเครื่องราง ด้านเมตตา มหานิยม ค้าขาย ดีทางด้านโชคลาภทุกอย่าง

  โบราณว่าไว้ ใครมีของูเหลือมติดตัว มักจะดีเด่นในด้านโชคลาภ ทำมาหากิน มีลูกค้ามาหาเอง เหมือนเหยื่อที่เดินเข้ามาให้งูเหลือมกินอย่างง่ายดายนั่นเอง ยังมีดีในด้านมหาเสน่ห์ เช่นที่งูตัวเมีย เข้ามาให้มันผสมพันธุ์ โดยที่มันไม่ต้องออกไปหา ดังนั้นหากใครมีของูเหลือมไว้ติดตัว ก็จะค้าขายเจริญรุ่งเรือง มีโชคมีลาภ คนโบราณเล่าขานกันมาว่ามีประสบการณ์ด้าน การค้าขาย เป็นเมตตามหานิยม มีไว้แล้วมีโชคมีลาภ ดีนักแล

  ดังที่ได้กล่าวไว้ข้างต้น ท่านจะเห็นได้ว่า ของูเหลือมนั้นเป็นวัตถุอาถรรพ์ในตัวเอง ไม่ต้องปลุกเสก ก็สามารถเอามาใช้เป็นเครื่องรางได้อยู่แล้ว และถ้าของูเหลือมเหล่านั้นยิ่งได้รับการปลุกเสก จากพระเกจิอาจารย์ ผู้มีวิชาอาคมที่แก่กล้าด้วยแล้ว ก็จะยิ่งจะเพิ่มพลัง เพิ่มคุณวิเศษให้กับของูเหลือมที่ได้รับการปลุกเศกเป็นเท่าทวีคูณ

  ในที่นี้จะขอกล่าวถึง ตะกรุดสาริกาของูของ พระอาจารย์ป้อม วัดหนองม่วง พระเกจิอาจารย์ชื่อดังทายาทวิชาเข็มทองคะนองฤทธิ์รุ่นที่สาม พระอาจารย์ป้อมท่านเป็นเหลนศิษย์ของหลวงพ่อทองศุข วัดโตนดหลวง ท่านได้รับการสืบทอดวิชาเขียนยันต์ครูสายวัดโตนดหลวงจาก หลวงพ่อสวัสดิ์ วัดหุบมะกล่ำ ซึ่งเป็นหลวงลุงของท่านพระอาจารย์ป้อม และหลวงพ่อสวัสดิ์ วัดหุบมะกล่ำ ท่านก็ได้รับการถ่ายทอดวิชานี้มาจาก หลวงปู่พิมม์มาลัย วัดหุบมะกล่ำ ต้นตำหรับวิชาเข็มทองคะนองฤทธิ์ พระอาจารย์ของท่าน

  หลวงปู่พิมม์มาลัยนั้น ท่านเป็นหลานชายแท้ๆของหลวงพ่อทองศุข วัดโตนดหลวง ก่อนที่ท่านจะเดินทางไปขอศึกษาวิชาฝังเข็มทองจาก พระอาจารย์สมพงษ์ วัดหนองไม้เหลือง
  หลวงปู่พิมม์มาลัยท่านอุปสมบทที่วัดตโหนดหลวง จังหวัดเพชรบุรี หลวงปู่พิมม์มาลัยท่านได้ศึกษาและได้รับการถ่ายทอดวิชายันต์ครูและวิชาอื่นๆของวัดโตนดหลวง จากหลวงพ่อทองศุข วัดโตนดหลวง ซึ่งเป็นหลวงน้าของท่านจนหมดสิ้น หลวงปู่พิมม์มาลัยท่านได้รับความไว้วางใจจาก หลวงพ่อทองศุข วัดโตนดหลวงให้ดูแลเรื่องสักยันต์ครู และเป็นตัวแทนดูแลภาระกิจต่างๆภายในวัดโตนดหลวง แทนหลวงพ่อทองศุข ยามที่หลวงพ่อทองศุขท่านติดกิจนิมนต์ หรือต้องเดินทางไปยังที่ต่างๆ

  ที่ต้องกล่าวย้อนไปถึงความเป็นมาของยันต์ครูสายวัดโตนดหลวง ก็เพราะตะกรุดสาริกาของูของท่านพระอาจารย์ป้อม วัดหนองม่วง นั้นเกี่ยวพันกับยันต์ครูสายวัดโตนดหลวงโดยตรง เพราะตะกรุดสาริกาของูของพระอาจารย์ป้อมนั้น ของูทุกขอจะมีตะกรุดสาริกาอยู่ทุกดอก ซึ่งตะกรุดสาริกาทุกๆดอกของท่านพระอาจารย์ป้อม ท่านจะจารตะกรุดของท่านด้วยหัวใจยันต์ซึ่งท่านพระอาจารย์ป้อม ได้แปลงมาจากยันต์ครูของวัดโตนดหลวง อย่างที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่า ยันต์ครูของวัดโตนดหลวงนั้น เป็นยันต์ที่มีพุทธานุภาพครอบจักรวาล พุทธคุณดีใช้ได้ทุกทาง ไม่ว่าจะด้านคงกระพันชาตรี ด้านแคล้วคลาด หรือด้านเมตตามหานิยม ก็ล้วนใช้ได้ทั้งสิ้น แถมท่านพระอาจารย์ป้อมยังผนวกหัวใจยันต์ของหลวงพ่อสง่า เกจิจอมขมังเวทแห่ง จ.ราชบุรี อดีตเจ้าอาวาสวัดหนองม่วงเข้าอีก ซึ่งเกียรติคุณของหลวงพ่อสง่า สำหรับชาวราชบุรีและจังหวัดใกล้เคียงแล้ว เป็นที่ทราบกันดีว่า วัตถุมงคลของท่านโด่งดังแทบทุกรุ่น วัตถุมงคลของท่านมีประสพการณ์แคล้วคลาดทั้งสิ้น

  ท่านพระอาจารย์ป้อมได้กรุณาอธิบายให้กับทีมงานกะฉ่อนพระเครื่องฟังว่า การที่จะสร้างตะกรุดสาริกาของูได้นั้น จำเป็นจะต้องใช้หัวใจยันต์ครูของหลวงพ่อทองสุข วัดโตนดหลวงและหัวใจยันต์ของพ่อสง่า อดีตเจ้าอาวาสวัดหนองม่วง เกจิจอมขมังเวทแห่ง จ.ราชบุรีเข้าไว้ด้วยกัน เพราะของูเป็นวัตถุอาถรรพ์ มีดีในตัวเอง ไม่ต้องปลุกเสกก็ใช้ได้อยู่แล้ว แต่สิ่งที่เป็นอาถรรพ์นั้นเมื่อให้คุณได้ ก็สามารถจะให้โทษได้เช่นกัน ฉะนั้นท่านพระอาจารย์ป้อมจึงได้สร้างตะกรุดสาริกา ซึ่งปลุกเสกด้วยหัวใจยันต์ครูของหลวงพ่อทองสุข วัดโตนดหลวงและหัวใจยันต์ของพ่อสง่า อดีตเจ้าอาวาสวัดหนองม่วงขึ้นมาเพื่อให้พุทธานุภาพแห่งตะกรุดสาริกานั้น สยบอาถรรพ์ในด้านลบของของูไว้ มิให้ผู้ที่พกพาตะกรุดสาริกาของู เกิดโทษจากอาถรรพ์ของของูนั้นได้ ในทางกลับกันเมื่อผนวกตะกรุดสาริกาเข้ากับของูแล้ว จะยิ่งเพิ่มพลังในด้านดีของของู ให้เกิดพุทธานุภาพมากขึ้นเป็นเท่าทวีคูณ

  ฉะนั้นท่านที่ชอบวัตถุอาถรรพ์อย่างของู ท่านควรจะศึกษาและพิจารณาให้รอบคอบ ก่อนที่จะนำมาบูชาติดตัว ว่าของูนั้นได้ผ่านพิธีกรรมที่ถูกต้องมาหรือไม่ เมื่อท่านนำมาบูชาแล้วจะได้เกิดแต่ความเป็นสิริมงคล แก่ตัวท่านและครอบครัว

  สำหรับท่านที่สนใจอยากจะเช่าบูชา ตะกรุดสาริกาของูของพระอาจารย์ป้อม วัดหนองม่วง ท่านสามารถ
  ติดต่อเช่าบูชาได้ที่ วัดหนองม่วง พระครูประภาสธรรมทัต(พระอาจารย์ป้อม) เจ้าอาวาสวัดหนองม่วง
  ตำบลวังเย็น อำเภอบางแพ จังหวัดราชบุรี เบอร์โทรศัพท์ วัดหน่องม่วง = 032-351583
  มือถือ = 086-0609249 หรือชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.watnongmuang.com

  เรียบเรียงโดย แว่น วัดอรุณ

  ขอขอบคุณข้อมูลจาก กะฉ่อนพระเครื่อง

  กรุณาโทรติดต่อสอบถามราคา

  วัตถุมงคล พระอาจารย์ป้อม ทุกรายการไม่มีฝากให้เช่าบูชาที่อื่น มีให้เช่าบูชาเฉพาะที่วัดหนองม่วงเท่านั้น
  © Copyright 2011 www.watnongmuang.com All rights reserved 999arch