หน้าแรก สมาชิก รายการวัตถุมงคล ตะกร้าวัตถุมงคล วิธีชำระวัตถุมงคล วิธีบูชาวัตถุมงคล ประวัติวัด ติดต่อวัด เว็บบอร์ด
สมาชิก Log in
อีเมล์
รหัสผ่าน
สมัครสมาชิกใหม่
ลืมรหัสผ่าน
ค้นหาวัตถุมงคล
 
 
 
หมวดวัตถุมงคล
  เครื่องราง พระอาจารย์ป้อม
  พระเครื่อง พระอาจารย์ป้อม
  พระเครื่อง หลวงพ่อสวัสดิ์
  พระเครื่อง หลวงปู่พิมพ์มาลัย
  พระเครื่อง หลวงพ่อสง่า
วัตถุมงคลของคุณ
รหัสวัตถุมงคล ราคา จำนวน
PP0015 .00  1
 • ชำระค่าวัตถุมงคล
 • แก้ไขรายการวัตถุมงคล
 • วิธีสั่งบูชาวัตถุมงคล
 •  

  รหัสวัตถุมงคล :
  PK0053
  ชื่อ :
  ลูกเกาะสาริกา วัดหนองม่วง
  รายละเอียด :
  ลูกเกาะสาริกา วัดหนองม่วง

  วันนี้กะฉ่อนพระเครื่องขอนำเสนอ เครื่องรางแปลกๆอีกชนิดหนึ่งซึ่งทีมงานเราคิดว่า หากท่านผู้มีจิตศัทธาได้นำไปบูชาแล้ว จะเกิดความเป็นศิริมงคลอย่างยิ่งเพราะไม่ว่าจะเป็นวัตถุประสงค์ในการคิดสร้าง และปริศนาธรรมที่แฝงอยู่ในลูกเกาะสาริกานั้นน่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง เครื่องรางที่เราจะขอกล่าวถึงในวันนี้ก็คือ ลูกเกาะสาริกา วัดหนองม่วง
  วัดหนองม่วงเป็นวัดเล็กๆ อยู่ที่ ตำบลวังเย็น อำเภอบางแพ จังหวัดราชบุรี โดยมี ท่านพระครูประภาสธรรมทัต หรือท่านพระอาจารย์ป้อม เป็นเจ้าอาวาสองค์ปัจจุบัน ท่านพระอาจารย์ป้อมนั้น ท่านเป็นทายาทวิชาเข็มทองคะนองฤทธิ์ รุ่นที่ 2 และท่านยังเป็นเกจิอาจารย์ลำดับต้นๆของจังหวัดราชบุรี
  ทีมงานกะฉ่อนพระเครื่องได้สอบถามถึงความเป็นมาว่า ท่านพระอาจารย์ป้อมคิดอย่างไร จึงได้คิดสร้าง ลูกเกาะสาริกา วัดหนองม่วงขึ้น ท่านพระอาจารย์ป้อม ได้กรุณาอธิบายให้ทีมงานของเราฟังว่า ลูกเกาะนั้นเป็นภูมิปัญาของชาวบ้านโบราณ วัดหนองม่วงเองก็เป็นวัดโบราณ มีประวัติการสร้างวัดมาก็ สองร้อยกว่าปีเศษแล้วหากวัดหนองม่วงจะคิดสร้างวัตถุมงคลใดๆ ก็ควรจะอนุรักษ์ ของที่เป็นภูมิปัญาชาวบ้านโบราณไว้ ให้คงอยู่สืบทอดต่อไปถึงรุ่นลูกรุ่นหลาน
  ท่านพระอาจารย์ป้อมจึงได้คิดสร้างลูกเกาะสาริกานี้ขึ้น โดยเอาลูกเกาะมาผนวกกับอักขระเลขยันต์ที่ท่านได้ร่ำเรียนมาจาก พระอาจารย์ของท่าน ให้ก่อเกิดเป็น ลูกเกาะสาริกา วัดหนองม่วงโดยที่ตัวลูกเกาะนั้น ท่านได้ลง พระยันต์นะเมตตา ซึ่งพระยันต์นี้จะใช้ดีทางเมตตามหานิยมและในส่วนของใบลานนั้น ท่านพระอาจารย์ป้อม ท่านได้ลง พระยันต์พระเจ้าสิบชาติซึ่งพระยันต์นี้จะใช้ดีทางมหาอำนาจ กันคุณไสย ลมเพลมพัด(ลูกเกาะสาริกา วัดหนองม่วงทุกลูก จะจารมือโดยท่านพระอาจารย์ป้อมเองทุกลูก)
  ซึ่งเมื่อนำของที่เป็นมงคลทั้งสองสิ่งนี้ ที่ได้ลงด้วยพระยันต์ศักดิ์สิทธิ์ จากท่านพระอาจารย์ป้อมแล้วจึงถือได้ว่า ลูกเกาะสาริกา วัดหนองม่วง เป็นเครื่องรางศักดิ์สิทธิ์ ที่น่าเสาะแสวงหาไว้บูชาคุ้มครองบ้านเรือนของเรา ให้ก่อเกิดแต่สิ่งที่เป็นมงคลกับผู้ครอบครองไว้ อีกชนิดหนึ่งครับ
  หากท่านผู้มีจิตศัทธาสนใจอยากจะเช่าบูชา ลูกเกาะสาริกา วัดหนองม่วง
  ท่านสามารถติดต่อเช่าบูชาได้โดยตรงที่
  วัดหนองม่วง ตำบลวังเย็น อำเภอบางแพ จังหวัดราชบุรี
  เบอร์โทรศัพท์ วัดหน่องม่วง = 032-351583 มือถือ = 086-0609249

  เรียบเรียงโดย แว่น วัดอรุณ

  ขอขอบคุณข้อมูลดีๆจาก กะฉ่อนพระเครื่อง
  ราคา :
  200.00  บาท
  จำนวน :
  บูชา :
  วัตถุมงคล พระอาจารย์ป้อม ทุกรายการไม่มีฝากให้เช่าบูชาที่อื่น มีให้เช่าบูชาเฉพาะที่วัดหนองม่วงเท่านั้น
  © Copyright 2011 www.watnongmuang.com All rights reserved 999arch